ใครที่เล่นเกม SLOTXO 168 แล้วไม่เคยแพ้นี่สงสัยจะขี้โม้หรือไม่ก็เพิ่งเล่นไปแค่ครั้งสองครั้งเป็นแน่แท้ ใครมาบอกว่าไม่เคยแพ้นี่ผมไม่เชื่อเด็ดขาด ขนาดเซียนเกมเค้ายังเคยแพ้กันเลย และการแพ้เกมเนี่ยมันก็เป็นเรื่องที่ธรรมดาเอามาก ๆ ครับ เพราะมันก็เหมือนกับทุกเกมการแข่งขันที่ต้องมีแพ้มีชนะ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งกีฬา การแข่งเลือกตั้ง หรือการสอบชิงทุน ก็ตามครับ ดังนั้นแพ้ชนะเป็นของคู่กันนะครับ

SLOTXO 168

สำหรับคำว่าแพ้ชนะนั้นไม่ว่าวงการไหน ๆ มันก็จะเหมือนกัน ๆ ก็ คือ คนชนะก็ดีใจไปส่วนคนแพ้ก็ต้องเสียใจหรือเสียดายเป็นธรรมดา สำหรับบทความนี้ของผม ๆ ก็ขอเน้นไปที่ประเด็นคนที่แพ้เกมสล็อตนะครับว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อเราแพ้ ซึ่งเท่าที่ผมอยู่วงการนี้มานานพอสมควรผมก็รู้ดีนะครับว่ามีสมาชิกของวงการเยอะมาก ๆ ที่เลือกที่จะแก้เกมหลังจากที่แพ้ และคนเหล่านี้ส่วนใหญ่จะวางเงินเดิมพันเยอะ พอเดิมพันเยอะแล้วแพ้ก็แปลว่าเสียเงินเยอะนั่นเอง การแก้เกมนั้นมันก็ไม่ผิดหรอกครับแต่เราไม่ควรที่จะแก้ทันที เราควรจะพักยกก่อน มาสงบสติอารมณ์ก่อนแล้วค่อยกลับไปแก้มือ การแก้มือนั้นผมขอแนะนำนะครับว่าควรเว้นระยะห่างอย่างน้อยสักสองสันขึ้นไป เอาให้เราลืมความเจ็บปวดที่เสียเงินไปก่อนเพราะถ้าเรายังหงุดหงิดไม่หายเราก็จะไม่มีสมาธิที่ดีพอในการวางแผน และการเดินเกมนะครับ สิ่งสำคัญที่เราต้องไม่ลืมก็คือเราควรจะพักเกมไปสักพักหลังจากที่แพ้เกม จากนั้นก็ให้ไปหาอะไรที่ทำให้เราสบายใจทำระหว่างที่กำลังทำใจก็ให้เราพิจารณาตัวเองด้วยว่าตอนที่เราเล่นนั้นเราทำพลาดตรงไหน เราลงทุนไปเยอะเกินไปหรือเปล่าทั้งนี้เพื่อให้เราใช้ปรับปรุงตัวเองในครั้งถัดไป จากนั้นก็ให้เรายอมรับความจริงให้ได้ว่าเราแพ้ไปแล้ว จากนั้นก็ให้ปลอบตัวเองว่าไม่เป็นไร เพราะโอกาสหน้าก็ยังมีอยู่ พอทุกอย่างโอเคแล้วเมื่อเราจะแก้มืออีกครั้งเราก็จะใช้สติมากขึ้น ใช้เงินระมัดระวังมากขึ้น ยอมรับกับผลที่จะตามมาได้นั่นเองครับ ถ้าหากว่าตอนนี้มีคนที่กำลังทุกข์ใจ เพราะแพ้เกมก็ลองทำตามคำแนะนำของผมนี้ดูนะครับ

และก่อนลาจากกันในครั้งนี้ผมก็ขอเตือนเพื่อน ๆ ที่เล่น SLOTXO 168 ทุกคนว่าให้เล่นอย่างระมัดระวังการเงินของตัวเองด้วย ไม่ควรเติมเงินทุนเกินตัว และไม่ควรที่จะเล่นเกมเพื่อหารายได้หลักนะครับ เพราะคุณจะผิดหวังได้ ถ้าอยากเล่นเกมอย่างแฮ็ปปี้ก็อย่าลืมคำแนะนำของผมนะครับ