การเล่นด้วยทุนเท่าที่มีเป็นเรื่องที่สมควรเป็นอย่างมาก ด้วยการเล่นที่ไม่ถือว่าโลภเกินไป จนทำให้คุณเจ็บตัวนั้นป็นสิ่งที่ดี ในเรื่องของเกม SUPERSLOT ทุนที่จะต้องเล่น และทำกำไรให้ได้นานนั้น ก็มีเรื่องของวิธีการเล่นที่คุณจะต้องรู้ว่าเล่นยังไงแบบไหนให้สามารถ ที่จะประคองทุนไว้ได้นานที่สุดเพื่อทำกำไร ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเล่นให้ได้นานสำหรับคุณกัน แต่ทั้งนี้ก็มีความเสี่ยงด้วยเช่นกันสำหรับคนไม่มีเวลา ซึ่งถ้าคุณรับได้ก็ลองเล่นแบบที่เราจะเสนอหลังจากนี้

SUPERSLOT

เมื่อเริ่มเกมทุกคนหวังว่าจะได้กำไรจากเกม SUPERSLOT ไม่ว่าจะคนที่เล่นมานาน หรือคนที่พึ่งเข้ามาเล่นก็ตาม ด้วยวิธีแบบนี้ ไม่ว่าใครก็คิดที่จะเล่นแล้วเอากำไรกลับบ้านเท่านั้น แต่สิ่งที่ไม่รู้คือจะเล่นยังไง การเริ่มที่ทุน 300 แล้วเล่นให้ได้นาน เพื่อได้กำไรคุณต้องมีเกมที่เล่นแล้วรู้สึกว่าได้กำไรตลอด แน่นอนว่าคุณเองก็คงมี ซึ่งเกมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฉะนั้นวิธีการของเราก็ใช้ได้สำหรับทุกเกม

วิธีการเล่น SUPERSLOT เพื่อรักษาทุนแล้วเล่นให้ได้นานมีดังนี้

วิธีการที่หนึ่งของการรักษาทุน 300 บาท คุณจะต้องเล่นเกมใดเกมหนึ่งที่คุณเลือกไว้เป็นเกมแรก โดยทุนสูงสุดห้ามเกิน 3 บาท ที่เป็นแบบนั้นเพราะว่าถ้าปั่นไป 50 ตา แล้วยังไม่ได้กำไรหรือเข้าฟรีเกม คุณจะต้องออก แล้วไปหาเกมที่ 2 ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมที่ตัดสินว่าคุณจะได้กำไรหรือไม่ ถ้าไม่ได้ในวันนั้น แนะนำว่าคุณควรเลิกอย่าได้เล่น หรืออยากเล่นก็ทิ้งระยะเวลาเสียก่อน แล้วค่อยเล่น วิธีการนี้จะทำให้คุณเล่นได้นาน และเมื่อได้กำไรจากเกมแรกก็ให้เล่นเกมใหม่ โดยที่เล่นเหมือนเดิม อย่าเกินเบท 3 บาท ซึ่งกำไรถ้าไม่มาให้เปลี่ยนเกมซึ่งรอบนี้จะห้ามเกิน 50 ตาหรือเงินทุนต่ำกว่า 200 บาท ทำแบบนี้วนไปจนกว่าจะได้กำไร 1 เท่าตัว ซึ่งถ้าถึงแล้วก็ให้หยุดแล้วถอนทันที หรืออาจจะน้อยกว่าแล้วแต่พอใจ

วิธีการที่สอง การเล่นเกมที่ซื้อได้ แล้วทำการซื้อไปเกือบครึ่งหนึ่งของเงินทุน วิธีการนี้ผลลัพธ์ที่ได้จะชัดเจนและเร็วมาก แต่ก็เสี่ยงมากเช่นกัน และวิธีนี้จะเป็นการเล่นเกมเดียว ซึ่งผลของมันจะได้เสีย คือ รู้เรื่องในเกมเดียว และวิธีการนี้อย่างที่บอกเหมาะกับคนไม่มีเวลาในข้างต้น แต่ก็สำหรับคนดวงดี ถ้าคุณคิดจะเล่นต่อหลังจากได้กำไรรอบแรกแล้ว แนะนำว่าไม่ควรเล่นเกมนั้นในแบบที่ซื้อ แต่จะเล่นเกมเดิมหรือเกมใหม่ในแบบที่ปั่นธรรมดาจะดีกว่า ซึ่งข้อห้าม คือ อย่าเล่นจนกำไรที่ได้มาหมดอย่างน้อยให้เล่นไปครึ่งหนึ่งก็พอ

ท้ายที่สุดนี้วิธีการเหล่านี้คือคำแนะนำ และประสบการณ์ ที่เราได้รวมจากเหล่าคนเล่นเกม SUPERSLOT เผื่อมาให้ทุกคนได้ลองเล่นและลองนำไปปรับใช้กัน แน่นอนว่าวิธีการเหล่านี้ไม่ได้มีอะไรตายตัว เพียงแต่ว่า ถ้าคุณเล่นแล้วใช้แล้วดีก็อย่าลืมที่จะแชร์ให้คนอื่นเอาไปเล่นเอาไปทำกำไรกัน เนื่องจากเกม SUPERSLOT เป็นค่ายเกมที่มาใหม่คนที่เล่นแล้วค้นหาวิธียังน้อย ซึ่งการช่วยกันหาสูตร และเทคนิคแนะนำกันก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราเองเก่งขึ้น และได้กำไรที่มาก ทั้งนี้ไม่ว่าจะทุน 300 หรือทุนเท่าไรก็เล่นได้สบาย