สำหรับสูตรเกมแปะแมวทุน 1,000 บาท ที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นสูตรที่ผมได้มาจากคนรู้จักนะครับ ผมเห็นว่ามันเป็นสูตรที่น่าเล่น เพราะมันน่าตื่นเต้นดีเนื่องด้วยทุนหลักพันนั้น มีเดิมพันที่สูงไปหน่อยในมุมมองของผมนั่นเองครับ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมที่จะทดลองสูตรแปะแมว SLOTXO สูตรนี้แล้วก็รีบตามผมมาเลยครับ ผมพร้อมแบ่งปันสูตรแล้วครับ

SLOTXO

เกมแปะแมวนี้กระแสไม่ตกเลยจริง ๆ นะครับ ผู้คนยังนิยมเล่นกันเรื่อยมา และยังคงมีการกระจายสูตรกันอย่างมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีนะครับ ที่มีผู้คนคิดค้นสูตรมาให้ผู้เล่น เนื่องด้วยเกมนี้มีลูกเล่นการเล่น และเทคนิคการเล่นที่หลากหลาย ดังนั้นการที่มันมีสูตรเยอะก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หน้าที่ของผู้เล่นก็เพียงแค่หยิบสูตรสักสูตรมาใช้ก็แค่นั้นเอง และอีกอย่างที่ผมอยากให้เพื่อน ๆ รู้ไว้ คือ เพื่อน ๆ ต้องคอยอัปเดตข้อมูลเกมเป็นประจำเพื่อที่จะได้ตามเกมทัน ซึ่งแน่นอนว่ามันก็รวมไปถึงสูตรเกมด้วย ดังนั้นมันจึงไม่แปลกเลยที่จะมีสูตรเกมออกมาให้เราเห็นมากมาย บางสูตรอาจจะเคยใช้ได้ในอดีตแต่ปัจจุบันมันอาจจะใช้ไม่ได้แล้วก็ได้ เป็นต้น โอเครับผมก็ชวนเพื่อน ๆ คุยมาสักพักแล้วคราวนี้เราก็มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ก็ให้เพื่อน ๆ เติมทุนเข้าไปที่ 1,000 บาท ครับ แล้วไปปรับเบทที่ 10 บาท จากนั้นปั่นไปสัก 10 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 25 แล้วปั่นไป 120 ครั้ง โดยสูตรนี้ไม่ต้องมานั่งปั่นเองนะครับให้ตั้งค่าแบบเทอร์โบแล้วปั่นแบบออโต้ สูตรนี้ฟรีสปินเข้าดีมากครับยังไงเพื่อนๆ ก็เก็บเอาไปพิจารณากันได้นะครับ แต่เนื่องจากว่าทุนมันต้องใช้ตั้งพันนึง ซึ่งผมมองว่ามันก็เยอะอยู่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังรับค่าแรงขั้นต่ำหรือแม้แต่เพื่อน ๆ ที่มีเงินเยอะก็จริงแต่ภาระเยอะก็ต้องระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยกันหน่อยนะครับ

สำหรับคะแนนความแม่นที่ผมจะให้กับสูตรเด็ดล่อฟรีสปินในเกมแปะแมว SLOTXO ด้วยทุน 1,000 สูตรนี้ผมก็ขอให้ไว้ที่ 79% นะครับ แต่ก็ขอเตือนก่อนนะครับ ว่าสูตรนี้ถ้าเพื่อน ๆ คิดจะใช้ก็ต้องใจถึงหน่อยนะครับ เพราะบางครั้งมันก็เล่นซะเราทุนเกือบหมด แต่แล้วมันก็จะพลิกแต้มขึ้นมาให้เราทีหลัง เรียกได้ว่าใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียวครับ