ใครที่เป็นสาวกเกมสล็อตแนวฮิปฮอป ฮิปฮอป มาทางนี้เลยจ้า วันนี้เราจะมาแนะนำตัวเกมใหม่ของค่าย SLOTXO ที่บอกเลยว่าใครที่เล่นจะต้องโยกไปเพลงอย่างแน่นอน ซึ่งเราขอเกริ่นก่อนว่าเกมนี้เราค่อนข้างชอบมาก เพราะด้วยความที่เกมค่อนข้างทันสมัยมาก และอีกทั้งยังเป็นตัวเกมที่มีฟีเจอร์ในการแจกโบนัสที่ค่อนข้างดีมากอีกด้วย วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำให้คุณนั้นได้มาลองสัมผัส และมาสนุกกับการปั่นกัน

slotxo

เกมที่เราจะมาแนะที่อยากจะให้ลองเล่นกันก็คือเกม “Thug Life” ของค่าย SLOTXO เป็นเกมที่เพียงแค่เห็นแค่รูปก็ทำให้อยากคลิ๊กเข้ามาเล่นแล้ว รูปหน้าปกเกมนั้นจะเป็นสไตล์ฮิปเตอร์ อีกทั้งภายในธีมนั้นก็มาในรูปแบบของฮิปฮอป ยิ่งดนตรีและเอฟเฟ็กของเกมนั้นบอกเลยว่ามันส์มาก เราโยกทั้งเกม ซึ่งรายระเอียดของเกม “Thug Life” ของค่าย SLOTXO นั้นก็จะประกอบไปด้วยสัญลักษณ์ต่าง ๆ อาทิเช่น สัญลักษณ์ผู้ชาย,สัญลักษณ์ปืน, สัญลักษณ์หัวกะโหลก, สัญลักษณ์Thug Life, สัญลักษณ์รถสปอร์ต, สัญลักษณ์หมาใส่แว่น และสัญลักษณ์ตัวอักษร A, K และ Q

ซึ่งในแต่ละสัญลักษณ์นั้นก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งถ้าคุณเล่นได้ตรงตามไลน์มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งได้เงินรางวัลมากขึ้นเท่านั้นนั้นเองจ้า และสิ่งที่เป็นที่น่าสนใจของเกม “Thug Life” ของค่าย “SLOTXO” นี้เลยก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้ก็คือคุณสมบัติพิเศษฟีเจอร์ของเกมนี้ ซึ่งวิธีที่จะทำให้คุณนั้นชนะในการเล่นเกมนี้ก็คือการที่คุณนั้นกดที่ปุ่ม “Gamble” หลังจากนั้นให้คุณนั้นทำการเลือกการ์ดระหว่าสีแดง และดำ ถ้าคุณเลือกถูกคุณมีโอกาสที่จะได้เพิ่มเงินเดิมพันมากถึง 5 ครั้ง แต่คุณสมบัตินี้คุณสามารถที่จะเลือกเล่นก็ได้หรือไม่เล่นก็ได้ และคุณสมบัตินี้ไม่สามารถที่จะใช้ในการกดออโต้ได้นะ

ตัวเกม Thug Life ของค่าย SLOTXO ที่เรานั้นอยากจะแนะนำให้คุณนั้นได้มาลองสัมผัส และเรารับประกันเลยว่าถ้าหากได้มาลองเล่นแล้วจะติดแบบเราอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากกลัวไม่กล้าที่จะเล่น คุณก็สามารถที่จะมาทดลองเล่นแบบฟรีก่อนได้นะคะ ซึ่งทางค่าย SLOTXO เค้าก็มีระบบเล่นฟรีให้คุณนั้นได้มาลองเล่นก่อน และถ้าคุณกลัวว่าจะโดนโกงในเวลาที่เล่นได้นั้นเราบอกเลยว่าถ้ามาเล่นที่ค่าย SLOTXO คุณจะไม่คำว่าพัง แต่จะมีเพียงคำว่าปัง ปัง ปัง อย่างแน่นอน